The-Westside-Music

The Westside Music Festival

The West side Music Festival เรียกได้ว่าเป็นเทศกาลดนตรีรวมกับศิลปะ ครั้งแรก ณ เมืองแม่สอด

เกิดจากการระดมทุน ระดมความคิด บวกเข้ากับพลังกายและพลังใจ ของผู้คนในท้องถิ่น ให้เกิดมุมมองต่อแม่สอดในมิติใหม่ โดยการสร้างสรรค์งานเทศกาลศิลปะรวมเข้ากับดนตรีของคนชอบท้าทายกับฝน พร้อมพบกับศิลปินวงดังๆ มากมาย ทั้ง Scrubb, Flure, Slur, Jui Juis นอกจากนี้ยังมีวงอินดี้อีกหลากหลายวงอย่างจุใจ

คุณจะได้พบกับกำแพงศิลปะขนาดแท้และเหล่าศิลปิน Graffiti ที่จะมาวาดลวดลายกันให้ดูอย่างสดๆ

อีกทั้งยังมีอาหารอร่อยๆ ช่วยคลายความหิว พร้อมกับเครื่องดื่มสดชื่น  อย่าลืมมาแวะ ช็อปปิ้งสินค้าสุดแนวในตลาดนัดคาราวานรถเก่า รวมทั้งกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย บนพื้นที่ขนาด 20 ไร่ งานนี้ไม่ต้องกลัวฟ้าฝนหรอกนะ บอกให้ฝนตกมาได้เลย แต่ถ้าไม่ตกทางงานก็จะสร้างฝนเย็นๆ ขึ้นมาเอง ได้ชุ่มฉ่ำกันยาวๆ เลย ตั้งแต่บ่ายโมง-เที่ยงคืน

วันเสาร์ ที่ 13 พฤษภาคม 2560

เวลา 13.00 – 24.00 น.

สถานที่จัดงาน The Wisdom Field อำเภอแม่ระมาด จังหวัดตาก

บัตร ราคาใบละ 1,000 บาท

Promotion!! สำหรับคนมาเป็นกลุ่ม กลุ่มเล็ก ซื้อบัตร 5 ใบแถมฟรี 1 ใบ

สำหรับกลุ่มบิ๊กซื้อ 10 ใบแถมฟรี 2 ใบ

บัตรทุกใบแถมเสื้อกันฝนเท่ๆ เพื่อกันหนาวสำหรับคนอยู่ยาวยาว collection พิเศษเฉพาะชาว The West side Music Festival 1 ตัว

The-Westside-Music-

กฎ – กติกา

  • ในการซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จะต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชนในการซื้อทุกครั้ง ทางเราไม่ดูแค่ที่ว่า ไม่ว่าคุณจะสวม wristband สีอะไร ในการซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกครั้ง จะพิจารณาจากอายุซึ่งแสดงบนบัตรประจำตัวประชาชนเท่านั้น ซึ่งต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปตามกฎหมาย สำหรับผู้ที่เกิดหลังวันที่ 13 พฤษภาคม 2540 จะไม่ได้รับการขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้ทุกกรณี
  • ถ้าพบผู้ฝ่าฝืนทางผู้จัดงานขอเชิญตัวออกจากงานทันที โดยไม่มีกรณียกเว้นใดๆ
  • ซื้อบัตรได้แค่คนละ 1 ใบเท่านั้น สำหรับผู้จะซื้อบัตรในราคาพิเศษ จะต้องนำบัตรนักเรียน บัตรนักศึกษา และบัตรประชาชน มาแสดงต่อเจ้าหน้าที่เพื่อรับ wristband เข้างาน ถ้าเกิดกรณีไม่พกมา หรือพกมาไม่ครบ ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์  โดยไม่มีคืนเงินในทุกกรณี
  • อนึ่งผู้ที่ซื้อบัตรในราคาพิเศษ จะไม่ได้รับของ premium เป็นเสื้อกันฝนสุดเท่ ถ้าหากต้องการของ premium กลับบ้าน ก็สามารถซื้อบัตรในราคาปกติได้จ้า
  • อายุ 18+ สามารถเข้าร่วมงานได้ อายุ 20+ สามารถซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้
  • ไม่มีนโยบายคืนเงินทุกกรณี
Posted in Festivals.