Music-Festival

SIAM Songkran Music Festival 2019

พลาดไม่ได้แล้วกับงาน “SIAM Songkran Music Festival 2019” ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ณ SHOW DC งานที่เต็มที่ทั้งความสนุก และความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ ที่จะผสมผสานความเป็นไทยกับเทศกาลดนตรีสุดมัน ภายใต้สโลแกน “Welcome to Thailand” ที่จะเปิดให้เพื่อนๆ ได้ไปสนุกกันติดต่อกันถึง 4 วัน โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 12 – 15 เมษายน โดยทางผู้จัดงานจะแบ่งโซนออกเป็น 2 โซนหลัก ได้แก่ SHOW DC Garden และ SHOW DC Arena สำหรับคนที่ไม่ต้องการความวุ่นวายมากแต่อย่างสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ของทางสยามสงกรานต์ ก็สามารถเข้ามาที่ SHOW DC Garden ได้ตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็นเป็นต้นไป

สำหรับเทวีการแสดงใหญ่จะตั้งอยู่ที่ SHOW DC Arena งานนี้จำกัดผู้อายุ 20 ปี ขึ้นไปเท่านั้น และขอบอกว่างานนี้คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่คุณจะไม่เคยเจอจากที่ไหนมาก่อน ที่ทางผู้ได้ยกศิลปินมากมายมาแสดงพลังฝีมือให้เพื่อนๆ ได้แดนซ์กันอย่างเมามัน ได้แก่ Barong Family ที่จะมาจัดแสดงในวันแรกคือวันที่ 12 เมษายน และ Q-dance ที่ได้น้ำสมาชิกอย่าง Headhunterz, Coone และ Zatox มาแสดงในวันที่ 13 เมษายน วันที่ 14 เมษายน จะเป็นคิวของดีเจตัวพ่อ Afrojack กับ Seven Lions, Ekali และ Ephwurd สุดท้ายคือวันที่ 15 เมษายน เป็นการปิดเกมอย่างยิ่งใหญ่ด้วย Alok และเจ้าพ่อดีเจนักเต้นอย่าง Salvatore Ganacci ที่เรียกว่าทุกคนจะละสายตาจากเขาไม่ได้กันเลย

SIAM-Songkran

ภายในงานยังมีปิดท้ายด้วย “SIAM SHOW” เป็นการแสดงศิลปะความเป็นไทยที่จะทำให้เราต้องตะลึงกับความอลังการงานสร้าง นอกเหนือจากความบันเทิงแล้วก็ยังมีจัดโซน “SIAM WORKSHOP” ที่จะให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมทำอาหารไทยกับผู้เชี่ยวชาญด้านอาหร และการทำยาดมสมุนไพร หรือจะไปต่อกันที่เวทีมวยที่มาจาก “เพชรยินดี” ถือเป็นค่ายมวยอันดับ 1 ของประเทศไทยที่จะนำนักชกมาแสดงทักษะกันบนเวที สำหรับคนที่สนใจจะเริ่มงานสามารถสั่งจองบัตรได้เลยวันนี้

ค่าบัตรเข้าชม SIAM Songkran Music Festival

สำหรับค่าผ่านประตู GA 1 วันจะอยู่ที่ราคา 2,150 บาท และ VIP 1 วัน 3,200 บาท พิเศษไปกว่านั้นสำหรับลูกค้าชั้น VVIP สามารถจองโต๊ะพิเศษได้ ที่จะได้สิทธิพิเศษมากมาย ได้แก่ ทางเข้าพิเศษ ห้องน้ำส่วนตัว ที่จอดรถวีไอพี อาหารว่าง และขนม โดยแพคเกจ VVIP Table สำหรับลูกค้า 6 คน ราคา 100,000 บาท, VVIP Balcony 12 คน ราคา  250,000 บาท และ VVIP Pool Suit สำหรับลูกค้า 15 คน ราคา 385,000 บาท เป็นส่วนที่เพิ่มสระว่ายน้ำเข้ามา งานนี้ใครงบไม่อั้นก็จัดกันได้ตามสะดวก รีบจองแล้วมากันเยอะๆ นะ

Posted in Festivals.