ONYX-presents-Aquafest

ONYX presents Aquafest

ONYX ถือเป็นสถานบันเทิงเจ้าประจำของขาแดนซ์ตัวเป้งทั้งหลาย และจะพลาดไม่ได้กับเทศกาล “ONYX presents Aquafest” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 11 – 16 เมษายน 2019 ที่ RCA Street งานนี้เรียกได้ว่าจัดเต็มกันมันหยดกับ RCA ที่ขึ้นแท่นอันดับ 71 บน DJ MAG TOP 100 ถือว่าไม่ได้เป็นคลับระดับธรรมดาทั่วไปเลยนะเนี่ยระหว่างกิจกรรมตลอด 6 วันคุณจะได้พบกับความมันส์แบบไม่รู้จบ แถมตลอดทั้งงานจะมีโมเดลนางแบบมาร่วมแจมกว่าหลายร้อยชีวิต ช่วยเพิ่มสีสันให้กับงานตลอดทั้งเทศกาล ที่พลาดไปไม่ได้เลยถ้าคุณเป็นสายตื๊ด โชดดีที่มาถึงแล้วเพราะงานนี้มีดีเจระดับโลกอย่าง UMMET Ozcan และ Quintio รับรองว่าจะได้ขยับร่างกายกันจนระเบิดแน่

ทางร้านนี้มีเปิดมายาวนานกว่า 20 ปี นอกจากกิจกรรมที่น่าสนใจแล้ว ระบบแสงสีเสียงภายในยังเรียกได้ว่าอลังการงานสร้าง ด้วยการใช้ระบบของ D&B Audiotechnik ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องเสียงระดับโลก ให้ระบบเสียงที่กระหึมรอบทิศทาง เพื่อการันตีได้ว่าทุกคนจะได้ตื๊ดกันอย่างไม่สะดุด ภายในตกแต่งไปด้วยกำแพงแอลอีดีที่เปลี่ยนสีไปมาตลอดเวลา ONYX เป็นคลับที่ให้บริการทุกระดับ ถ้าเป็นแขกระดับ VIP สามารถเข้าโซนได้มากกว่า 15 โซน ซึ่งจะมอบความเป็นส่วนตัวสุดๆเหมาะสำหรับคู่รัก และนักธุรกิจ

ONYX-presents

ราคาบัตรค่าเข้างาน

บัตรเข้างานนี้จะเป็นบัตรผ่านเข้าประตูเท่านั้น ไม่ได้รวมโต๊ะที่จะต้องซื้อแยก โดยในวันที่ 11-12-16 บัตรเข้างานราคา 500 บาท และวันที่ 13-14-15 บัตรเข้างาน 800 บาท คนที่ยกพวกกันมาเป็นกลุ่มสามารถจองโต๊ะในโซนปกติได้ 1 โต๊ะ สำหรับ 5 คน หรือจะจองโต๊ะในโซน VIP ที่จะได้บัตรเข้างานเพิ่มอีก 8 ใบ สำหรับผู้ที่จะเข้าใช้บริการจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี โดยจะต้องพกบัตรประจำตัวประชาชนมาแสดงด้วยทุกครั้ง  สำหรับการแต่งตัวแนะนำให้ใส่กางเกงยีนส์และรองเท้าผ้าใบมาจะดีที่สุด เพราะทางไม่ให้ใส่กางเกงขาสั้น หรือรองเท้าแตะไม่รู้ว่าในช่วงเทศกาลจะห้ามเหมือนกันไหม เพราะส่วนใหญ่ก็ต้องใส่ขาสั้นเล่นน้ำกัน

การเดินทางมาที่นี่ไม่ใช่เรื่องยากเลย มีช่องทางให้เลือกมากมาย ช่องทางแรกคือนั่งรถไฟฟ้าใต้ดินมาลงที่สถานีเพชรบุรี หรือ สถานีพระราม 9 และนั่งรถแท็กซี่ต่อมายัง Onyx หรือถ้ามารถไฟฟ้า BTS จะต้องลงที่สถานีอโศกเพื่อไปต่อรถไฟใต้ดินมายัง เพชรบุรี หรือพระราม 9 จากนั้นให้นั่งแท็กซี่ต่อมายังที่คลับ สำหรับคนที่อยากได้ข้อมูลมากกว่านี้ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเส้นทาง หรือ สั่งจองบัตรเข้างานได้โทรสอบถามที่เบอร์โทรศัพท์ 081-6451188

Posted in Festivals.