Gypsy-Carnival

Gypsy Carnival 5 ภูเขาทอง ชุมนุมคนชอบฟังเพลง

สำหรับคุณผู้อ่านที่กำลังมองหาเทศกาลดนตรี ที่มีความแปลกแหวกแนวและน่าสนใจ ต้องการความสนุกสนานไปพร้อมกับบรรยากาศที่ไม่ได้หากันได้ง่ายๆ ในชีวิตประจำวัน เราขอเชิญคุณมาทำความรู้จักกับงานเทศกาลดนตรีที่มีชื่อว่า ‘Gypsy Carnival’ เทศกาลดนตรีสุดแนวเอาใจคนรักชนเผ่า รวมทั้งผู้ที่ชอบแต่งตัวในสไตล์ยิปซี ตลอดจนเพ้นท์หน้าให้มีความเก๋ไก๋ พร้อมออกไปเสพย์เสียงเพลง ให้มีความรู้สึกผ่อนคลายพร้อมเติมพลังให้แก่ชีวิต โดยงาน ‘Gypsy Carnival’ นี้มีการจัดงานเป็นครั้งที่ 5 แล้ว ซึ่งมีการจัดงาน ณ อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี บรรยากาศรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ อากาศกำลังดี ภายใต้ธีมงานวัดภูเขาทอง ที่ทำให้คุณรู้สึกราวกับว่า กำลังได้ย้อนกลับไปใช้ชีวิตในวันวานอีกครั้ง

Gypsy-Carnival-photo

ขอเชิญพบกับ ‘Gypsy Carnival’ งานเทศกาลน่าสนใจ ช่วงต้นปี 2563

สำหรับงาน Gypsy Carnival เป็นมากกว่างานเทศกาลดนตรีธรรมดาๆ เพราะเป็นกิจกรรมที่รวบรวมทั้ง Lifestyle เก๋ๆ,มอเตอร์ไซค์ รวมทั้งผู้ที่ชื่นชอบความเป็นยิปซีอย่างแท้จริง เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งการจัดงานที่สวนผึ้งในครั้งนี้เป็นการจัดงานครั้งที่ 5 แล้ว จึงทำให้ความสนุกในปีนี้มีความหมายยิ่งขึ้นกว่าเดิม สำหรับงานเทศกาลดนตรีแห่งนี้ผู้จัดงานหลักคือ ‘สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์’ ผู้ก่อตั้งค่าย Bakery Music เพียงแค่ชื่อนี้ก็เป็นเครื่องการันตีแล้วว่า ภายในงานจะมีความสนุกสนานมากขนาดไหน

กำหรับการจัดงาน Gypsy Carnival ครั้งที่ 5 นี้ ถึงแม้จะมีคำโปรยเขียนเอาไว้ว่ากูเขาทอง แต่ก็ไม่ได้จัดงานที่ภูเขาทองกรุงเทพฯ แต่อย่างใด สำหรับคำว่าภูเขาทองเป็นชื่อของธีมงาน ที่จะพาคุณย้อนวันวานกลับไปเที่ยวในเทศกาลงานวัดอันแสนสนุกสนาน อีกทั้งยังเต็มไปด้วยความรื่นเริงบันเทิงใจ สำหรับสถานที่จัดงานคืออำเภอสวนผึ้งจังหวัดราชบุรีซึ่งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯเท่าไหร่นัก

โดยมีการจัดงาน วันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 สภาพท้องฟ้าอากาศกำลังดี มีความปลอดโปร่ง แจ่มใส อีกทั้งยังทำให้เหมาะแก่การขับมอเตอร์ไซค์มาท่องเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะมากับคู่รัก มาแก๊งค์เพื่อน ต่างก็สนุกสุดเหวี่ยงด้วยกันทั้งนั้น อีกยังจัดอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่เดินทางมาได้แบบไม่ลำบาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ต้องกังวลว่าจะลำบากอีกต่อไป

Gypsy-Carnival-image

ธีมงานวัดเตรียมชุดมาได้เลย

ไม่ว่าจะเป็นชุดสไตล์งานวัด หรือ ชุดสไตล์ยิปซี หรือชุดแนวอื่นๆ ตามสไตล์ของคุณ ก็ขอให้จัดเตรียมเพื่อมาปลดปล่อยตัวตนกันได้เลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปีนี้ มีความชัดเจนมากยิ่งกว่าปีก่อน โดย ยกทัพจัดเต็มขบวนศิลปินมาถึง 2 เวทีด้วยกัน เช่น Gypsy Stage มีศิลปินอย่าง อาภาพร นครสวรรค์, PolyCat , Mean , Taitosmith , Whal & dolph , Zweed n’ Roll, บริษัทฮาไม่จำกัด , ปู – พงษ์สิทธิ์ และ Safe Planet ส่วนทางด้าน Cat Stage มีศิลปินอย่าง Alyn , Temp. , T_047 ,Solitude is Bliss , Telex Telexs, ไปส่งกู บขส. ดู๊ เป็นต้น

เพียงแค่เห็นชื่อศิลปินเหล่านี้ ก็คงทำให้ชาวยิปซีหลายๆ คน ต่างรู้สึกตื่นเต้นและซ้อมเต้นทำให้ร่างกายพร้อมก่อนถึงวันงานจริงได้แล้ว

นอกเหนือไปจากความบันเทิงทางด้านเสียงเพลงแล้ว ก็ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ มากมาย เช่น สาวน้อยตกน้ำ สุดมัน, กิจกรรมแข่งมอเตอร์ไซค์กึ่งวิบาก เอาใจคนรัก 2 ล้อ ภายใต้ธีมงาน Hell on Dirt’ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมประกวดชุดแต่งกายแฟนซี ที่คนรักแต่ตัวไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าคุณจะมีอายุเท่าไหร่ หรือเป็นเพศอะไรก็ขอให้จัดเต็มมาเลย ถ้าเข้าตากรรมการแล้วก็อย่างไรก็ต้องได้รางวัลอีกไม้ติดมือกลับไปอย่างแน่นอน

สถานที่จัดงาน :: ต้นผึ้งฟาร์ม อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

ราคาบัตรอยู่ที่ :: 1,500 บาท

Posted in Festivals.